Xuân Lộc: Khởi tố 02 đối tượng Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 31/01/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Hải (sinh năm: 1985, ngụ: xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) và Trần Văn Đúng (sinh năm: 1986, ngụ: xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) để điều tra hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Lê Hoàng Hải và Trần Văn Đúng cùng tang vật tại Cơ quan Công an.

Trước đó, thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Ngày 12/01/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Xuân Lộc đã bắt quả tang đối tượng Lê Hoàng Hải đang tàng trữ trong người 02 gói ma túy tổng hợp. Tại Cơ quan Công an, Hải khai nhận mua số ma túy trên của Trần Văn Đúng với giá 1,7 triệu đồng. Mở rộng điều tra, Cơ quan Công an đã tiến hành khám xét người, xe ôtô BKS: 60K-116.xx và nơi ở của Trần Văn Đúng đang, thu giữ: 07 gói ma túy đá, 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy cùng nhiều tang vật liên quan.
Hiện Công an huyện Xuân Lộc đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.
Hồng Nam