Trảng Bom: Điều tra, bắt giữ đối tượng Trộm cắp tài sản tại xã Bàu Hàm
Ngày 31/01/2023, gia đình bà V. T. T (SN 1957, ngụ tại ấp Cây Điều, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom) trình báo về việc bị đối tượng đột nhập trộm cắp tài sản, lấy trộm tiền, vàng với tổng giá trị hơn 300.000.000đ.
Nhận tin báo, lực lượng Công an huyện đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, sàng lọc các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, xác định đối tượng Võ Việt Phát (SN 2004, ngụ tại ấp Cây Điều, xã Bàu Hàm) là nghi can thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của gia đình bà T nên tiến hành bắt giữ đối tượng để làm việc.
Ảnh đối tượng Phát cùng tang vật

Tại Cơ quan Công an, Phát khai nhận do không có nghề nghiệp ổn định và thiếu tiền tiêu xài cá nhân nên đã dùng kìm cộng lực bẻ khóa lẻn vào nhà bà T trộm cắp tài sản.
Hiện Công an huyện đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định./.
Đặng Thành Sơn