Phòng kỹ thuật hình sự tổ chức chương trình thiện nguyện
Phòng Kỹ thuật hình sự phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện “Tóc xanh cho em” năm 2023 chào mừng chuỗi kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1945 - 11/3/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023).
Ngày 05/3/2023 được sự đồng ý của Cấp ủy - Ban lãnh đạo, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp với hệ thống cắt tóc Barber Shop Tươi & Tấn, phường Long Bình Tân tổ chức cắt tóc, vệ sinh cá nhân miễn phí cho các cháu mồ côi tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai, đồng thời trao những phần quà ý nghĩa là nhu yếu phẩm thiết yếu cho Trung tâm với tổng trị giá hơn 3 triệu đồng.
Thông qua chương trình hoạt động, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên đã giáo dục nền tảng chính trị tư tưởng, lòng yêu nước, lối sống nhân văn - trách nhiệm với cộng đồng, định hướng cho các cháu tại trung tâm có lối sống chân - thiện - mỹ...tạo động lực để các cháu tự tin hòa nhập xã hội.
Đây là chương trình thiện nguyện, ý nghĩa sẽ được thực hiện xuyên suốt trong năm 2023 của Phòng Kỹ thuật hình sự và cũng là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng nhất là đối với trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt - những đối tượng yếu thế trong xã hội, góp phần tạo điều kiện để các cháu trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội.

Phòng kỹ thuật hình sự