Đảng ủy cơ sở Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023.
Ngày 15/3/2023, Đảng ủy cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 Đồng chí Thượng tá Trần Trọng Thủy, Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề.
Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, toàn thể Đảng viên, cán bộ chiến sỹ đã được nghe Tiến sỹ Thân Ngọc Anh, Giảng viên chính Học viện chính trị khu vực II quán triệt kế hoạch thực hiện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Thông qua buổi sinh hoạt, đã giúp Đảng viên, cán bộ chiến sỹ nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tinh thần tự giác, gương mẫu, quyết tâm chính trị trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đơn vị.
Thượng tá Trần Trọng Thủy, Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng phát biểu chỉ đạo tại buổi học tập chuyên đề

Phát biểu đáp từ, Thượng tá Trần Trọng Thủy, Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng CSGT cảm ơn Tiến Sĩ Thân Ngọc Anh. Qua buổi nói chuyện Tiến sỹ Thân Ngọc Anh đã giúp cho Đảng viên, CBCS Phòng cảnh sát giao thông hiểu rõ hơn tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những câu chuyện giản dị đó đã thực sự truyền lửa cho mỗi CBCS, mà đặc biệt là những cán bộ chiến sĩ trẻ tự tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, ra sức học tập, nghiên cứu để áp dụng vào thực tiễn công tác, chiến đấu, từ đó góp phần đảm bảo TTATGT, TTXH trong tình hình mới.
Đảng viên, cán bộ chiến sỹ tại buổi học tập chuyên đề

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, ý nghĩa quan trọng trong Đảng ủy cơ sở Phòng cảnh sát giao thông. Qua đó, tạo sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm, trách nhiệm, gương mẫu, tự giác của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ để thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.
Phòng cảnh sát giao thông