Phòng An ninh nội địa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tọa đàm chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023
Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Công an tỉnh về tổ chức học tập, quán triệt, tọa đàm chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023, ngày 30/3/2023, Đảng ủy cơ sở Phòng An ninh nội địa tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt, tọa đàm thảo luận, sinh hoạt chính trị sâu rộng tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng triển khai, quán triệt các chuyên đề tại Hội nghị

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng, chủ trì Hội nghị trực tiếp triển khai, quán triệt các chuyên đề năm 2023: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao; Cải cách hành chính nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh và những vấn đề đặt ra về trách nhiệm của cán bộ đảng viên; Phương hướng, giải pháp vận dụng tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị, cấp ủy các chỉ bộ, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ trình bày tham luận về các nội dung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác học tập, thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với chức năng, nhiệm vụ công tác được giao.

Chi bộ 1 trình bày tham luận “Nâng cao chất lượng công tác tham mưu Đảng ủy thực hiện Chỉ thị số 05” tại Hội nghị

Chi bộ 2 trình bày tham luận “Nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”

Hội phụ nữ trình bày tham luận “Vai trò của Đoàn, Hội trong thực hiện Chỉ thị 05”

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đơn vị đã tổ chức chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022, để ghi nhận, biểu dương trong toàn đơn vị.

Các tập thể, cá nhân nhận trao thưởng của Giám đốc Công an tỉnh về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2022

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng một lần nữa khẳng định giá trị thời đại, to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với lịch sử cách mạng Việt Nam, với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay, do đó đối với mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân, nhất là lực lượng làm công tác an ninh nội địa, đảm bảo an ninh quốc gia cần tiếp tục học tập, nghiên cứu, quán triệt để thấm nhuần tư tưởng, đạo đức cách mạng của Người. Việc vận dụng, quán triệt phải bằng những việc làm, hành động hết sức thiết thực, cụ thể, đó là: Việc chấp hành mệnh lệnh, chỉ đạo, điều lệnh, kỷ luật, kỷ cương, quy trình công tác, cải cách hành chính, quy tắc ứng xử đối với các tầng lớp nhân dân trong quá trình công tác; nâng cao hiệu quả các mặt công tác nhằm chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; đó là sự tiên phong, gương mẫu của cấp ủy, người đứng đầu, của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc xây dựng đơn vị đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, giàu sức chiến đấu, lập nhiều thành tích góp phần giữ vững tình hình an ninh nội địa, phục vụ đường lối đối ngoại, phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà trong thời gian tới.
Phòng An ninh nội địa