Giao ban Câu lạc bộ Công an hưu trí 6 tháng đầu năm 2023
Ngày 31/5/2023, tại Khu du lịch Suối Mơ, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, Câu lạc bộ Công an hưu trí Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị giao ban giữa các Câu lạc bộ Công an hưu trí Công an các huyện, thành phố trong tỉnh 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm 2023.
Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Trịnh Thế Minh, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Công an tỉnh cho biết: hiện, Câu lạc bộ có 1.121 hội viên, tham gia sinh hoạt ở 12 Câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh. Nhìn chung hội viên trong các Câu lạc bộ luôn nêu cao trách nhiệm, xác định lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luôn là lực lượng nòng cốt tham gia tích cực các phong trào ở địa phương, đặc biệt là phong trào “ Toàn dân bảo vệ ANTQ”, luôn giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, giữ gìn hình ảnh CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo được địa phương tin yêu, nể trọng, các gia đình hội viên đều đạt gia đình văn hoá, nhiều hội viên được tuyên dương, khen thưởng.
Thượng tá Dương Hồng Quân, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh phát biểu tại buổi giao ban CLB Công an hưu trí.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí thượng tá Dương Hồng Quân, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao hoạt động có hiệu quả của Câu lạc bộ Công an hưu trí trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thành lập, kiện toàn Câu lạc bộ, Ban liên lạc Công an hưu trí các cấp từ tỉnh đến địa phương. Qua đó, duy trì mối liên hệ tình cảm gắn bó nghĩa tình đồng đội giữa CBCS Công an đang công tác với cán bộ Công an đã nghỉ hưu, động viên cán bộ Công an hưu trí tích cực tham gia công tác chính trị, xã hội, là lực lượng nòng cốt, xung kích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại nơi cư trú.
Ban Chủ nhiệm các CLB Công an hưu trí chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

Lãnh đạo Công an tỉnh mong muốn hội viên Câu lạc bộ hưu trí tiếp tục phát huy truyền thống, sống gương mẫu, vui, khỏe và làm nòng cốt cho các phong trào của địa phương, nhất là tích cực tham gia bảo đảm ANTT. Đồng thời tiếp tục có những quan tâm, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm quý báu, góp phần tích cực vào phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng lực lượng Công an Đồng Nai ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Đình Biên
Đăng Websaite.