Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai
Sáng ngày 21/2/2024, Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông nhân kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2024).
Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trần Anh Sơn tặng lẵng hoa tươi thắm đến tập thể CBCS Phòng Cảnh sát giao thông nhân dịp kỉ niệm 78 năm ngày thành lập lực lượng

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trần Anh Sơn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông nhân dịp đầu năm mới và kỉ niệm 78 năm ngày thành lập lực lượng; đồng thời biểu dương, ghi nhận những kết quả, cố gắng, nỗ lực của lực lượng cảnh sát giao thông trong năm qua, nhất là tình hình TTATGT, TTXH trong những ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn được bảo đảm, không để xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng, góp phần tạo điều kiện cho người dân đi lại vui xuân đón tết an toàn.
Đại tá Trần Anh Sơn gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể CBCS Phòng Cảnh sát giao thông

Đặc biệt, tại buổi thăm, chúc mừng ngày truyền thống, Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nhấn mạnh: Những năm qua, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp các đơn vị, lực lượng và vận động các tổ chức chính trị - xã hội, mạnh thường quân thực hiện nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tính nhân văn như chương trình đồng hành cùng người dân tham gia giao thông, tặng miễn phí thức ăn, nước uống, mũ bảo hiểm, bánh mì “tiếp sức” cho người dân tham gia giao thông trên đường về quê đón Tết… Qua các hoạt động đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân nói chung, lực lượng cảnh sát giao thông nói riêng, được Nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá cao.
Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhận định, trong thời gian tới tình hình TTATGT sẽ còn diễn biến phức tạp, đòi hỏi nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát giao thông hết sức nặng nề, cam go, khốc liệt. Yêu cầu cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông cần tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng trong 78 năm qua và những kết quả đã đạt được những năm gần đây, tiếp tục xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh, đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt công tác trong lĩnh vực giao thông. Đặc biệt, tập trung xây dựng nhiều kế hoạch, giải pháp nhằm kéo giảm TNGT xuống mức thấp nhất trên cả 3 tiêu chí; quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu yêu cầu nhiệm vụ chính trị, chuyên môn trong năm 2024, góp phần bảo đảm tốt tình hình TTATGT, TTXH trên địa bàn, xứng đáng với sự kỳ vọng mà Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Công an, Đảng bộ và chính quyền, Nhân dân Đồng Nai đã tin tưởng giao phó.
Thượng tá Trần Trọng Thủy - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông phát biểu cảm ơn

Thay mặt tập thể cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Thượng tá Trần Trọng Thủy - Trưởng Phòng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm, dành thời gian trực tiếp đến thăm, chúc mừng toàn lực lượng ngày hôm nay. Phúc đáp tình cảm và yêu cầu của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Trần Trọng Thủy khẳng định sẽ cùng lực lượng không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp hình lưu niệm cùng tập thể CBCS Phòng Cảnh sát giao thông

Thượng tá Trần Trọng Thủy - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông chụp hình lưu niệm cùng tập thể CBCS Nữ lực lượng

Ngô Xuân