Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Sáng 22/2/2024, Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định bổ sung BCH Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Công an tỉnh; các đồng chí trong Cấp ủy Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu và Phòng An ninh chính trị nội bộ.
Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định bổ sung BCH Đảng bộ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với 2 đồng chí: Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng phòng Tham mưu và Thượng tá Nông Thanh Tuấn, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được chỉ định tham gia BCH Đảng bộ Công an tỉnh
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định bổ sung tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020- 2025. Đây là niềm vinh dự của bản thân thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy cấp trên đối với quá trình phấn đấu rèn luyện của đồng chí, cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Do đó, ngay sau khi chính thức trở thành Ủy viên BCH Đảng bộ Công an tỉnh, yêu cầu các đồng chí nhanh chóng tiếp cận, nghiên cứu quy chế làm việc của BCH Đảng bộ Công an tỉnh để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.
Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được chỉ định tham gia BCH Đảng bộ Công an tỉnh
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí tiếp tục cố gắng, nỗ lực, phát huy trình độ chuyên môn được đào tạo, năng lực sở trường và kinh nghiệm công tác của bản thân, có nhiều đóng góp hơn nữa cho lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh, đoàn kết cùng tập thể BCH Đảng bộ Công an tỉnh hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII đã đề ra.
Cấp uỷ cơ sở Phòng Tham mưu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Long
Cấp uỷ cơ sở Phòng An ninh chính trị nội bộ tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Thượng tá Nông Thanh Tuấn
Ngay sau buổi lễ, Đảng ủy Công an tỉnh đã tiến hành bầu bổ sung Ban Thường vụ đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Phòng Tham mưu. Kết quả bầu bổ sung đạt 100% số phiếu đồng ý.
Thanh Hiên