Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh
Ngày 23/2, Đảng uỷ Công an tỉnh trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh (bìa phải); và đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Phòng Tham mưu (bìa trái)

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được chuẩn y giữ chức Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y giữ chức Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với 2 đồng chí, gồm: đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Long, Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tham mưu, Công an tỉnh. Như vậy, việc bổ sung kiện toàn thêm 2 đồng chí đã góp phần nâng số lượng đồng chí tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 lên 5 đồng chí.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí vừa được BTV Tỉnh ủy chuẩn y giữ chức Uỷ viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời khẳng định, đây là sự ghi nhận quá trình phấn, đấu rèn luyện, sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy và Đảng ủy Công an tỉnh, là niềm vinh dự to lớn đối với từng đồng chí. Vinh dự lớn, song trách nhiệm cũng hết sức nặng nề, do vậy, sau khi chính thức trở thành ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; và đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Phòng Tham mưu phải nhanh chóng tiếp cận, nghiên cứu các quy định, quy chế làm việc của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh để thực hiện tốt các nhiệm vụ của Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh trong thời gian tới. Tiếp tục cố gắng, nỗ lực, phát huy trình độ chuyên môn được đào tạo, năng lực sở trường và kinh nghiệm công tác của bản thân để tham gia đóng góp sức lực, trí tuệ vào các chủ trương, chính sách lớn của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy trong việc tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Lãnh đạo Bộ Công an ban hành các Nghị quyết, Chỉ thị để lãnh đạo, chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể và toàn bộ hệ thống chính trị của tỉnh thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh. Cùng tập thể Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh thảo luận đưa ra quyết sách về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong Công an Đồng Nai góp phần xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh Đồng Nai ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII đã đề ra.

Lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được chuẩn y giữ chức Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt các đồng chí được nhận quyết định giữ chức Uỷ viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, phấn khởi được Tỉnh ủy và Đảng ủy Công an tỉnh tin tưởng, tín nhiệm trao thêm trọng trách mới. Đồng thời, tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, bản thân sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, phát huy trình độ chuyên môn, năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Tỉnh ủy, Đảng ủy Công an tỉnh./.
Văn Nhuệ