Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), đoàn công tác do đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể y, bác sĩ, cán bộ làm công tác y tế tại Bệnh xá Công an tỉnh.
Tại buổi đến thăm, đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc đã gửi lời chúc đến các đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên đang công tác trong lĩnh vực y tế của Công an tỉnh luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều đóng góp trong công tác khám, chăm sóc, chữa bệnh góp phần đảm bảo sức khỏe, sức chiến đấu cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Bệnh xá Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh

Thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu tập thể y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh luôn đoàn kết, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong công tác, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho bộ chiến sỹ (CBCS) trong toàn lực lượng.
Để tránh lãnh phí nhân tài, cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Bệnh xá Công an tỉnh cử cán bộ tham gia học tập kinh nghiệm của Bệnh xá Công an các tỉnh, thành phố để khám Bảo hiểm y tế cho nhân dân trên địa bàn. Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định, Ban Thường vụ, Ban Giám đốc đã, đang và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để Bệnh xá ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh

Dịp này, Công an các đơn vị cũng đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh xá Công an tỉnh.

Lãnh đạo Phòng Hậu cần tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá

Thanh Hiên - Nguyễn Đào