Đảng bộ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Đồng Nai triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)
Chiều ngày 4/3/2024, Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và thông tin một số tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây. Đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn, trường Đại học An ninh nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
Hình: Đ/c Trung tá Nguyễn Đình Long - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, Bí thư Đảng bộ cơ sở, Trưởng phòng Hậu cần

Hình: Toàn cảnh Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Long – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh; Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Đảng ủy, Ban Lãnh đạo phòng Hậu cần gồm: đồng chí Thượng tá Cao Xuân Việt; đồng chí Thượng tá Ngô Hoàng Nghĩa; đồng chí Thiếu tá Đoàn Văn Tuấn và tập thể cấp ủy, ban chỉ huy các đội trực thuộc, Bệnh xá, Nhà Công vụ và toàn thể đảng viên, cán bộ chiến sĩ và công nhân viên đơn vị
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Long – Bí thư, Trưởng phòng Hậu cần đã yêu cầu đảng viên, cán bộ, chiến sĩ phải nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XIII); qua đó tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, từ đó thực hiện đúng đắn, sáng tạo và đưa Nghị quyết của Đảng vào từng lĩnh vực công tác, cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại, quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.
Hình: Báo cáo viên Hội nghị - Đ/c Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn, trường Đại học An ninh nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn, trường Đại học An ninh nhân dân thành phố Hồ Chí Minh – Báo cáo viên Hội nghị đã tập trung quán triệt vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.
Hình: Báo cáo viên chụp hình lưu niệm với cán bộ chủ chốt của Phòng Hậu cần tại Hội nghị

Được biết, trong thời gian qua, nhận thức được tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo phòng Hậu cần đã quan tâm chỉ đạo cơ quan tham mưu tổ chức học tập quán triệt nghiêm túc; qua đó giúp đảng viên, cán bộ chiến sĩ có nhận thức đúng, từ đó hành động đúng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Phòng Hậu Cần