Chi đoàn Phòng An ninh nội địa tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hoà chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1968 - 11/3/2024) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn Thanh niên Phòng An ninh nội địa đẩy mạnh tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa.
Tổ chức sinh hoạt chính trị Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2024)

Trao Quyết định trưởng thành đoàn

Nhằm giáo dục, phát huy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc của đoàn viên thanh niên, trong “Hành trình tìm về địa chỉ đỏ”, Phòng An ninh nội địa tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ tại Di tích lịch sử Tượng đài chiến thắng La Ngà - nơi ghi dấu trận đánh giao thông ác liệt của quân ta tại chân cầu La Ngà vào năm 1948, nơi giải phóng đầu tiên của tỉnh Đồng Nai trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Đồng chí Thượng tá Đỗ Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng ANNĐ - Trưởng đoàn, dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Chiến thắng La Ngà

“Hành trình tìm về địa chỉ đỏ” tại Di tích lịch sử Tượng đài Chiến thắng La Ngà, huyện Định Quán

Cùng với hoạt động về nguồn, Chi đoàn Phòng An ninh nội địa phối hợp với Công an xã và Đoàn xã La Ngà tổ chức thăm hỏi, trao tặng 10 phần quà đến các đồng chí là cựu Thanh niên xung phong, cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã La Ngà. Đây không chỉ là hoạt động thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” mà còn là sự phối hợp, đồng hành với lực lượng Công an xã trong công tác an sinh xã hội, quan tâm, chăm lo đời sống người dân trên địa bàn xã, nhất là những người có công với cách mạng. Qua đó, bồi dưỡng gắn kết tình đồng chí đồng đội, tình quân dân; khích lệ, động viên họ đẩy mạnh xây dựng, phát triển kinh tế và tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, phối hợp với Công an xã La Ngà nói riêng và Công an tỉnh Đồng Nai nói chung trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Trong dịp này, Phòng An ninh nội địa tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, tổ chức trao tặng Bản đồ Việt Nam cho Công an huyện Định Quán và Công an xã La Ngà.

Chi đoàn An ninh nội địa