Hội Phụ nữ Công an tỉnh giữ vững danh hiệu quán quân tại Hội thi Dân vũ thể thao tỉnh Đồng Nai năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 162/KH-BTV ngày 28/02/2024 của Hội LHPN tỉnh Đồng Nai về tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao với chủ đề năm 2024 “Phụ nữ Đồng Nai khỏe - đẹp” nhân kỉ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/03 và hưởng ứng Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2021 - 2030. Tối ngày 27/03/2024, Hội Phụ nữ Công an tỉnh cùng với 21 đơn vị Hội LHPN 11 huyện, thành phố, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã hào hứng tham gia và đạt được thành tích xuất sắc tại hội thi.
Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt giải nhất tại hội thi Dân vũ thể thao năm 2024
Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt giải nhất tại hội thi Dân vũ thể thao năm 2024

Dự và động viên tinh thần các cán bộ, hội viên tham gia hội thi có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng - Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Thượng tá Nông Thị Minh Huệ - Trưởng Ban Phụ nữ Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Phụ nữ Công an tỉnh cùng đông đảo thí sinh, cổ động viên là hội viên Phụ nữ Công an tỉnh.
Đại diện lãnh đạo, Ban Phụ nữ và các cổ động viên Công an tỉnh dự, cổ vũ tại hội thi

Phần dự thi xuất sắc của Hội Phụ nữ Công an tỉnh

Hội thi năm nay thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ 21 đơn vị Hội LHPN trên địa bàn tỉnh và Phụ nữ Công an tỉnh tham gia với tổng 420 thí sinh. Theo đó, mỗi đội thi sẽ biểu diễn 3 tiết mục dân vũ (bao gồm: 2 tiết mục bắt buộc theo bài mẫu của Ban tổ chức và 1 tiết mục tự chọn) trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, thời gian tối đa 5 phút.

Phần dự thi của Hội Phụ nữ Công an tỉnh
Phần dự thi của Hội Phụ nữ Công an tỉnh

Qua phần thể hiện, Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận được nhiều đánh giá cao cũng như là những lời khen của Ban Tổ chức về sự đầu tư công phu, tập luyện chu đáo, trang phục phù hợp, thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác. Qua đó đem đến tiết mục sôi động, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc hội thi, Hội Phụ nữ Công an tỉnh xuất sắc giành được giải nhất của hội thi. Đây là năm thứ hai liên tiếp Hội Phụ nữ Công an tỉnh giữ vững danh hiệu quán quân của Hội thi Dân vũ thể thao do Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tổ chức.
Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận giải và chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức
Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận giải và chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Ban Phụ nữ Công an tỉnh chụp hình lưu niệm cùng các thi sinh

Các thí sinh tham gia hội thi chụp hình lưu niệm