Phòng An ninh kinh tế tổ chức Chương trình “Trao yêu thương” tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người bị chất độc màu da cam và lực lượng Dân quân tự vệ tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Sáng ngày 05/4/2024, Phòng An ninh kinh tế cùng Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đồng Nai tổ chức Chương trình “Trao yêu thương”- tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người bị chất độc màu da cam và lực lượng Dân quân tự vệ tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
Đ/c Thượng tá Lê Đình Minh - Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế phát biểu chương trình

Với thông điệp “Trao yêu thương”, Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Đồng Nai cùng Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đồng Nai gửi tặng 50 phần quà cho trẻ em khuyết tật, người bị chất độc màu da cam và 20 phần quà tặng cho lực lượng Dân quân tự vệ. Tổng giá trị quà tặng hơn 60 triệu đồng.
Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng là tấm lòng của CBCS Phòng An ninh kinh tế và Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đồng Nai gửi tới trẻ em khuyết tật, người bị chất độc màu da cam và lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn huyện nhằm phần nào chia sẻ khó khăn trong cuộc sống.
Lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế và Lãnh đạo Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đồng Nai
trao quà cho người dân bị chất độc màu da cam
trao quà cho người dân bị chất độc màu da cam

Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ phòng An ninh kinh tế trao quà cho các em học sinh khuyết tật

Đây cũng hoạt động hết sức thiết thực với tinh thần “lá lành đùm lá rách” góp phần giảm bớt khó khăn, thiếu thốn, chung tay góp sức, chia sẻ khó khăn đối với trẻ em khuyết tật, người bị chất độc màu da cam; Đồng thời động viên lực lượng dân quân tự vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Một số hình ảnh tại chương trình

Phòng An ninh kinh tế