Khen thưởng các Đảng bộ trực thuộc tỉnh hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023
(ĐN)- Chiều 9-4, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị khen thưởng năm 2023 đối với các Đảng bộ trực thuộc tỉnh.
Các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh trao cờ thi đua Đảng bộ đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu” cho Đảng bộ huyện Xuân Lộc; Đảng bộ Quân sự tỉnh và Đảng bộ Công an tỉnh. Ảnh: Huy Anh

Tại hội nghị, đồng chí Đào Văn Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ, thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thống nhất chọn 3 Đảng bộ trực thuộc tỉnh được xếp loại chất lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 để khen thưởng, tặng cờ thi đua Đảng bộ đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu”, gồm: Đảng bộ huyện Xuân Lộc; Đảng bộ Quân sự tỉnh và Đảng bộ Công an tỉnh.

Phó bi thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn tặng bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho Ban Dân vận Tỉnh ủy và Đảng đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023. Ảnh: Huy Anh

Đồng thời tặng bằng khen “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” cho 13 Đảng bộ trực thuộc tỉnh, gồm: Đảng bộ thành phố Biên Hoà, thành phố Long Khánh; các huyện: Nhơn Trạch, Trảng Bom, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Định Quán và Đảng bộ các khối: Khối các cơ quan tỉnh, Khối doanh nghiệp tỉnh, Tổng công ty cao su Đồng Nai.

Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng 13 Đảng bộ trực thuộc tỉnh nhận bằng khen “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2023. Ảnh: Huy Anh

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng bằng khen Cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy và Đảng đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023.
Phương Hằng - https://baodongnai.com.vn/