Công an huyện Xuân Lộc: Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp Phó Thủ trưởng CQ CSĐT.
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Điều tra viên Trung cấp đối với 01 đồng chí Phó Trưởng Công an huyện.
Sáng ngày 16/4/2024, tại Công an huyện Xuân Lộc đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp Phó Thủ trưởng CQ CSĐT, Điều tra viên Trung cấp đối với đồng chí Trung tá Trần Văn Hùng - Phó Trưởng Công an huyện. Tham dự Lễ Công bố có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công an huyện, Ban Chỉ huy các Đội Nghiệp vụ và cán bộ chiến sỹ các đội khối điều tra.
Đ/c Trưởng Công an huyện trao quyết định cho đồng chí Trần Văn Hùng – PTCAH

Tính đến thời điểm hiện tại, Công an huyện Xuân Lộc là đơn vị cấp huyện thứ 3 được Đảng ủy, Ban Giám đốc đồng ý chủ trương đồng thời 02 đồng chí Phó Trưởng Công an huyện giữ chức danh tư pháp Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra. Đây là niềm vinh dự, động viên và nhiệm vụ to lớn mà Đảng ủy, Ban Giám đốc dành cho Công an huyện Xuân Lộc. Với việc có thêm 01 đồng chí Phó Thủ trưởng CQ CSĐT, sẽ giúp Ban Lãnh đạo Công an huyện thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc giải quyết các vụ án, vụ việc; góp phần giúp hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.
Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Anh Dũng – Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định cùng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Trần Văn Hùng. Đồng thời, đồng chí Trưởng Công an huyện cũng phát biểu chỉ đạo, yêu cầu đồng chí Trần Văn Hùng bắt tay ngay vào việc thực hiện các nhiệm vụ công tác trên cương vị chức danh mới, để góp phần giúp Công an huyện Xuân Lộc giữ vững danh hiệu Lá cờ đầu Bộ Công an trong năm 2024.
Đ/c Trần Văn Hùng - PTCAH ghi nhận và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Trưởng Công an huyện, đồng chí Trung tá Trần Văn Hùng cũng xin hứa trước tập thể Ban Lãnh đạo Công an huyện, với chức trách nhiệm vụ mới, đồng chí sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện đúng các quy định, luật định; đoàn kết, đồng sức đồng lòng với tập thể Công an huyện, quyết tâm giữ vững danh hiệu Lá cờ đầu của Bộ Công an./.
Cơ quan CSĐT chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Trần Văn Hùng

Công an huyện Xuân Lộc