Cục Kế hoạch và tài chính Bộ Công an - Khảo sát đánh giá tình hình tổng hợp quyết toán ngân sách năm 2023 tại Công an tỉnh
Ngày 16/4/2024, Công an tỉnh tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an khảo sát đánh giá tình hình tổng hợp quyết toán ngân sách năm 2023 và triển khai dự toán ngân sách năm 2024 tại Công tỉnh Đồng Nai.
Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn Công tác của Cục Kế hoạch và tài chính - Bộ Công an gồm Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn, lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Cục, ngoài ra còn có đại biểu khách mời đồng chí Lưu Đức Minh, Phó Vụ trưởng Vụ I, Bộ Tài Chính và 02 đồng chí chuyên viên cao cấp, chuyên viên.
Về phía Công an tỉnh có sự tham gia của đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Long - Trưởng Phòng Hậu cần, các đồng chí là lãnh đạo Phòng Hậu cần, chỉ huy các đội chuyên môn trực thuộc Phòng Hậu cần Công an tỉnh.
Tại buổi làm việc, Lãnh đạo phòng Hậu cần, Công an tỉnh đã báo cáo với đoàn về công tác quản lý tài chính, tài sản; công tác quản lý, thực hiện dự án đầu tư; công tác quản lý, sử dụng kinh phí thực hiện chế độ, chính sách công tác quản lý sử dụng kinh phí giám định tư pháp của lực lượng Công an nhân dân và công tác quản lý, sử dụng tài chính, tài sản năm 2023 đồng thời nêu ra những hạn chế, bất cập của các chế độ, chính sách quản lý; các tiêu chuẩn, định mức chi tiêu tài chính và đề xuất những kiến nghị với đoàn.
Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Cục trưởng, Trưởng đoàn khảo sát ghi nhận những nỗ lực và kết quả công quyết toán ngân sách năm 2023 của Công an Đồng Nai và nhấn mạnh, qua đợt khảo sát này nhằm đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của Nhà nước và Bộ Công an trong công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư tại đơn vị, qua đó phát hiện những hạn chế, bất cập của các chế độ, chính sách quản lý; các tiêu chuẩn, định mức chi tiêu tài chính, để từ đó đưa ra những kiến nghị kịp thời đến các cấp có thẩm quyền xem xét sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh phù hợp, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tài chính, tài sản, đầu tư... Đồng chí mong rằng với những kết quả đạt được, Công an tỉnh Đồng Nai sẽ nỗ lực nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư của đơn vị trong thời gian tới.
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu

Trung tá Nguyễn Đình Long - Trưởng Phòng Hậu cần phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong Đoàn khảo sát của Cục Kế hoạch và tài chính, bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc cũng mong rằng Cục Kế hoạch và tài chính sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ Công an tỉnh phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế còn thiếu xót để từ đó nâng cao hiệu quả công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư của đơn vị ngày càng tốt hơn.
Đội Tài Chính – Phòng Hậu cần