Phòng An ninh nội địa - Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống lực lượng An ninh nội địa (18/4/1946 - 18/4/2024)
Nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nội địa (18/4/1946 - 18/4/2024), ngày 16/4/2024, Phòng An ninh nội địa tổ chức họp mặt ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của lực lượng; dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống Công an tỉnh và tham quan Di tích lịch sử Văn miếu Trấn Biên.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng An ninh nội địa phát biểu tại buổi họp mặt

Trải qua 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành các thế hệ cán bộ chiến sĩ lực lượng An ninh nội địa cả nước nói chung và Đồng Nai nói riêng luôn bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, phát huy được sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng An ninh nội địa báo cáo những thành tích, chiến công mà cán bộ chiến sĩ Phòng An ninh nội địa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới Phòng An ninh nội địa cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng; thể hiện đươc bản lĩnh chính trị vững vàng, nắm vững pháp luật, nghiệp vụ; đoàn kết, thống nhất, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách; quyết tâm làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của của các thế lực thù địch, phản động, khủng bố, bảo đảm an ninh tôn giáo, dân tộc, an ninh xã hội, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng An ninh nội địa dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

CBCS Phòng An ninh nội địa mặc niệm tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các thế hệ cha anh đi trước

CBCS Phòng An ninh nội địa tham quan và tìm hiểu lịch sử xây dựng, chiến đấu của Công an tỉnh Đồng Nai trong đó có lực lượng An ninh nội địa

Tham quan Di tích lịch sử Văn miếu Trấn Biên

Đây cũng là dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đơn vị, giúp toàn thể cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, bãn lĩnh chính trị, hun đúc nhiệt huyết, yêu ngành, yêu nghề, ra sức phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, yêu cầu công tác đảm bảo an ninh nội địa trong tình hình mới./.
Phòng PA02