Công an tỉnh phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại công ty TNHH Murata Manufacturing
Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 11/01/2024, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với tuyên truyền phòng chống tội phạm tại công ty TNHH Murata Manufacturing, thuộc Khu công nghiệp Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa.
Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Tấn Đông - Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh, các đồng chí báo cáo viên thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Ban chỉ huy Đồn Công an khu Công nghiệp Biên Hòa II. Đại diện Công ty, có ông Toru Makino - Trưởng bộ phận quản lý và gần 700 cán bộ, công nhân viên công ty tham dự.
Báo cáo viên tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông

Tuyên truyền phòng chống tội phạm

Tại buổi lễ, báo cáo viên Công an tỉnh đã tuyên truyền, trang bị cho cán bộ, công nhân viên những nội dung cơ bản về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm cho vay nặng lãi, lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng, phòng chống pháo nổ và tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000đ cho cán bộ, công nhân viên công ty.
Lãnh đạo Công ty phát biểu cảm ơn đoàn công tác của Công an tỉnh.

Ông Toru Makino thay mặt ban Lãnh đạo công ty cảm ơn đoàn Công tác Công an tỉnh đã tổ chức buổi lễ tuyên truyền và trao tặng quà cho cán bộ công nhân viên công ty.
Buổi tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm cho cán bộ công nhân viên công ty tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền, lực lượng Công an phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết cổ truyền năm 2024 của dân tộc.
Đ/c Trung tá Huỳnh Văn Tấn Đông – Phó Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh trao tặng quà cho cán bộ, công nhân viên công ty.

Hồ Sỹ Giáp