Phòng Cảnh sát cơ động ra quân làm công tác dân vận
Ngày 07/10, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam và Đoàn Thanh niên phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa) tổ chức ra quân làm công tác dân vận tại địa bàn phường Tân Hiệp.
Theo đó, hơn 40 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động cùng cán bộ, đoàn viên, thanh niên, người dân phường Tân Hiệp đã tham gia dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, nạo vét hàng trăm mét mương rãnh, thu gom rác thải, cạo xóa bảng quảng cáo trên một số tuyến đường thuộc phường Tân Hiệp.

Qua hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò về công tác dân vận trong CBCS, đoàn viên thanh niên; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát cơ động trong công tác giữ gìn vệ sinh khu phố, bảo vệ môi trường sống xung quanh. Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, sâu rộng trong CBCS, đoàn viên thanh niên nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2023). Đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với chính quyền, nhân dân và Đoàn thanh niên các đơn vị trên địa bàn TP Biên Hoà.

Theo Đại úy Nguyễn Đức Tiến, Bí thư Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, đây cũng là hoạt động nhằm phát huy truyền thống vẻ vang những chiến công to lớn của lực lượng Cảnh sát cơ động trong 50 năm chiến đấu và trưởng thành hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974-15/4/2024). Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh về CBCS Cảnh sát cơ động nói riêng và lực lượng Công an tỉnh nói chung đẹp trong lòng Nhân dân.
Một số hình ảnh tại buổi ra quân làm công tác dân vận:

Thanh Hiên - Đức Tiến