Cụm thi đua số 2 khối Cảnh sát thuộc Công an tỉnh: Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023
Sáng ngày 05/12/2023, Cụm thi đua số 2 - Công an tỉnh gồm 11 đơn vị là các phòng khối Cảnh sát đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị.
Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023 do Công an tỉnh phát động, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, trong năm 2023 các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt, kêu gọi toàn thể cán bộ chiến sĩ hưởng ứng tham gia, với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Qua phát động, có 100% cán bộ, chiến sĩ đăng ký các danh hiệu thi đua, 100% đơn vị xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Nghiêm túc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, hưởng ứng các phong trào thi đua đặc biệt và các đợt thi đua ngắn ngày chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm và ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, lực lượng CAND trong năm. Trong năm 2023, các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua lập được nhiều chiến công, thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và trong tham gia các phong trào, góp phần rất lớn cổ vũ động viên toàn đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Đỗ Khắc Hồng, Trưởng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Cụm trưởng Cụm thi đua phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đồng chí Thượng tá Đặng Doãn Thành,Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích của các đơn vị trong khối đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị thời gian tới các đơn vị trong khối cần chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết các vấn đề nổi lên ngay từ cơ sở, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, tăng cường công tác quản lý cán bộ, giáo dục chính trị tư tưởng CBCS. Ngoài ra các đơn vị cần phối hợp hơn nữa trong học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình triển khai thực hiện phong trào thi đua; trong quá trình bình xét thi đua phải thẳng thắn, khách quan, đánh giá đúng thực chất phong trào để phong trào thi đua là động lực giúp các đơn vị nhìn nhận, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị cũng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 năm 2023 của Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đồng thời chuyển giao vai trò Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 năm 2024 giao cho Trại tạm giam Công an tỉnh.
Phòng Cảnh sát THAHS và HTTP