Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm gắn công tác dân vận tại huyện Nhơn Trạch
Nằm trong chuỗi các hoạt động ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm trong dịp Tết cổ truyền năm 2024 của dân tộc, ngày 22/01/2024, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty TNHH Jung Woo Vina thuộc khu công nghiệp Nhơn Trạch và địa bàn xã Long Tân huyện Nhơn Trạch. Đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Tấn Đồng – Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh dự và chủ trì buổi phát động.
Tại buổi phát động, Công an tỉnh tổ chức trao tặng 200 phần quà cho cán bộ công nhân viên công ty, mỗi phần trị giá 200.000đ; đại diện Công đoàn công ty trao tặng 80 phần quà bằng tiền mặt trị giá trị giá 500.000 đồng cho công nhân co hoàn cảnh khó khăn. Trao tặng 250 phần quà cho bà con nhân dân tại địa bàn xã Long Tân đến tham dự tuyên truyền. Ngoài ra, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Chùa Long Hoa, tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.
Thích nữ Huệ Hiếu – Trụ trì Chùa Long Hoa, Hiệp Phước Nhơn Trạch phát biểu cảm ơn đoàn công tác Công an tỉnh đến thăm, tặng quà. Trong thời gian tới, nhất là trong dịp Tết cổ truyền, Chùa sẽ tuyên truyền vận động các phật tử chấp hành tốt chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống các loại tội phạm.
Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Hồ Thị Khánh Tiết, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Long Tân cho biết, những nội dung tuyên truyền của Công an tỉnh là rất thiết thực, bổ ích, góp phần nâng cao ý thức phòng chống các loại tội phạm cho bà con nhân dân trong dịp Tết. Đặc biệt, đồng chí cảm ơn, những món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa động viên, chia sẻ của Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh.
Buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn công tác dân vận tại địa bàn huyện Nhơn Trạch, góp phần nâng cao ý thức phòng chống tội phạm cho cán bộ công nhân viên và quần chúng nhân dân, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các ngành, các cấp và toàn dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung, phục vụ bà con nhân dân đón tết an toàn, đảm bảo an ninh trật tự.
Một số hình ảnh tại buổi phát động:
Văn nghệ chào mừng buổi phát động

Toàn cảnh buổi phát động tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch

Đoàn công tác thăm tặng quà Chùa Long Hoa - Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

Báo cáo viên tuyên truyền tại Công ty TNHH Jung Woo Vina- Khu Công nghiệp Nhơn Trạch

Báo cáo viên tuyên truyền tại xã Long Tân – Huyện Nhơn Trạch

Đ/c Trung tá Huỳnh Văn Tấn Đông – Phó Trưởng Phòng Tham mưu trao tặng quà cho cá nhân điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 tại địa bàn xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch

Trao tặng quà bà con nhân dân đến tham dự buổi phát động