Xuân Lộc: Tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận và các hoạt động nhân dịp ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022
Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2022), Công an xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc đã chủ động tham mưu Đảng ủy, UBND xã tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 2/2022 và tổ chức các hoạt động nhân dịp ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.
Tham dự buổi lễ có Đ/c Phan Văn Dự - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Thượng tá Huỳnh Ngọc Tuấn – Phó Trưởng Công an huyện và các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Lãnh đạo Phòng Thanh tra huyện, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã Suối Cát, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, Bí thư các Chi bộ ấp và khoảng 300 quần chúng nhân dân trên địa bàn xã về tham dự Ngày hội.
Các đồng chí Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo UBND xã cùng Nhân dân trên địa bàn xã Suối Cát tham dự Ngày hội.

Tại buổi lễ, UBND xã Suối Cát đã nhận được sự hỗ trợ quà và tiền mặt từ nguồn kinh phí của các cơ quan, ban ngành, quý mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn xã để xây dựng mới 02 căn nhà, sửa chữa 02 căn nhà tình thương, 1.000 cuốn vở, 100 phần quà và camera an ninh trên địa bàn xã; ngoài ra, trong đợt phát động này còn diễn ra các hoạt động dân vận cải tạo cảnh quan, chỉnh trang diện mạo nông thôn, giao lưu thể thao giữa các đơn vị; treo cờ Tổ quốc dọc các tuyến đường nông thôn, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong Ngày hội; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho các em học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn vào ngày 18/8/2022...
Một số hình ảnh về hoạt động Ngày hội:

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã cùng CBCS Công an huyện, BCH Quân sự xã, Công an xã và Nhân dân tham gia công tác dân vận

Lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tặng nhà tình thương cho người dân trên địa bàn xã.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Suối Cát tặng 1000 cuốn vở cho các em học sinh trên địa bàn xã Suối Cát

Đồng chí Đại úy Huỳnh Công Danh – Trưởng Công an xã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Huyện ủy, Lãnh đạo Công an huyện, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng CBCS Công an huyện, Công an xã, các bạn Đoàn viên thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã tham gia công tác dân vận

Đội Thanh niên tình nguyện xã Suối Cát tổ chức hớt tóc miễn phí cho người dân và tặng quà trung thu cho các cháu

Thời gian tới, lực lượng Công an xã Suối Cát sẽ tiếp tục chủ động tham mưu Đảng ủy, UBND xã, đồng thời phối hợp cùng các Ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn các ấp, qua đó tiếp tục thúc đẩy tinh thần yêu nước, đoàn kết toàn dân tộc nhằm xây dựng nền an ninh nhân dân vững chắc, cũng như góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn xã.
Công an huyện Xuân Lộc