Tạm giữ hình sự 03 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy
Ngày 25/5/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai đã bàn giao 03 đối tượng cùng tang vật cho Công an TP. Biên Hòa để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Ảnh: Lê Minh Hiếu cùng tang vật

Trước đó, vào trưa ngày 24/5/2023, tại khu phố Long Khánh 1, phường Tam Phước, TP. Biên Hòa; Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy kiểm tra phát hiện, bắt quả tang Lê Minh Hiếu (25 tuổi, ngụ phường Phước Tân, TP. Biên Hòa) đang tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 20 gram ma túy đá. Qua điều tra mở rộng, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục bắt khẩn cấp Lê Hoàng Toại (31 tuổi, ngụ phường Tam Phước, TP. Biên Hòa) và Bùi Văn Cường (22 tuổi, ngụ xã Tam An, huyện Long Thành) để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Ảnh: Bùi Văn Cường (áo đen) và Lê Hoàng Toại (áo trắng) tại Cơ quan Công an

Hiện Công an TP. Biên Hòa đang tạm giữ hình sự cả 03 đối tượng trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy