Hoan nghênh tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm bảo vệ tài sản cho nhân dân của đồn công an khu công nghiệp Nhơn Trạch
Vào lúc 17h50’ ngày 21/08/2020, Đồn Công an KCN Nhơn Trạch nhận được tin báo của người dân về việc 01 đối tượng có hành vi trộm cắp xe ôtô, mang nhãn hiệu MAZDA CX5 màu trắng, biển kiểm soát 60A-565.29 chạy từ huyện Long Thành, Đồng Nai hướng vào Khu công nghiệp Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Sau khi nhận tin báo, ngay tức khắc tổ ứng trực sẳn sàng chiến đấu Đồn Công an KCN Nhơn Trạch triển khai lực lượng chốt chặn, vây bắt đối tượng.
Khi phát hiện xe ôtô BKS: 60A-565.29 chạy từ đường Lý Thái Tổ rồi rẽ vào đường Trần Phú hướng vào Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Công an Đồn KCN Nhơn Trạch phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông- TT tiến hành truy đuổi, vây bắt đối tượng trên các tuyến đường nội ô Khu công nghiệp Nhơn Trạch.
Hình ảnh công an truy đuổi đối tượng trộm cắp (ảnh cắt từ clip)

Khi phát hiện công an, nghi can tăng ga với tốc độ rất cao để tìm cách chạy trốn, húc vào đuôi xe mô tô đặc chủng nên các lực lượng chức năng buộc phải giữ khoảng cách chờ thời điểm thuận lợi sẽ tổ chức chặn bắt.
Khi truy đuổi đến đoạn đường Hùng Vương thuộc Khu phố Phước Lai, TT. Hiệp Phước, Nhơn Trạch, mặc dù lực lượng Công an đã bố trí chốt chặn, nhưng đối tượng vẫn không dừng lại mà vẫn tiếp tục ngoan cố tông vào 02 xe môtô của Đồn Công an KCN Nhơn Trạch nhằm tẩu thoát.

Với tinh thần không sợ hiểm nguy, cương quyết tấn công tội phạm. Cán bộ, chiến sỹ Đồn KCN, lực lượng CSGT-TT CAH Nhơn Trạch truy đuổi đoạn đường hơn 6km đã khống chế bắt được đối tượng, thu giữ tang vật. Khi bị bắt nghi can đang trong tình trạng “ngáo đá”.
Hình ảnh khống chế bắt đối tượng (ảnh cắt từ clip)

Việc truy bắt nhanh đối tượng “trộm cắp xe ô tô” của Đồn Công an KCN Nhơn Trạch đã tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Cảm kích trước sự dũng cảm của lực lượng công an khi khi truy đuổi “tên trộm” bảo vệ tài sản của mình, chị Trần Thị Đầy (sinh năm 1969, HKTT: Khu 2, ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành) chủ xe ôtô rất xúc động và cảm phục trước hành động dũng cảm của các anh công an đã không ngại hiểm nguy truy bắt tội phạm.
Việc truy bắt nhanh đối tượng “trộm cắp xe ô tô” của Đồn công an KCN Nhơn Trạch đã được người dân rất cảm kích, tin yêu; Giám đốc Công an tỉnh hoan nghênh tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm bảo vệ tài sản cho nhân dân.
Đồng chí Giám đốc công an tỉnh đề nghị công an các phường, xã, thị trấn, đồn công an trong toàn tỉnh thi đua cùng đồn công an KCN Nhơn Trạch lập thành tích trong đấu tranh tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo cuộc sống bình yên của nhân dân.​