Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm với Hội Phụ nữ Công an TP Cần Thơ
Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội, ngày 25-9, Hội phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác Hội và phong trào phụ nữ với Hội Phụ nữ Công an TP Cần Thơ. Đây là hoạt động thực tế nằm trong khuôn khổ chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2020 và hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai.
Tại Công an TP Cần Thơ, Hội Phụ nữ Công an 2 tỉnh, thành phố đã trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình hoạt động hiệu quả trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; Xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội cũng như các cuộc vận động của Ngành, của Hội. Tại buổi làm việc, 2 đơn vị cũng đã cùng nhau đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Hội, chất lượng đội ngũ cán bộ nữ đủ phẩm chất, năng lực, ngang tầm nhiệm vụ và xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững; đồng thời tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ CAND góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Thượng tá Nông Thị Minh Huệ, Chủ tịch HPN Công an Đồng Nai (người thứ 5 từ trái qua phải) tặng bức trướng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho HPN Công an TP Cần Thơ

Trước đó, Hội phụ nữ 2 tỉnh, thành phố đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Công an TP Cần Thơ. Trước anh linh của Người, Hội phụ nữ công an 2 tỉnh - thành phố đã tỏ lòng tri ân sâu sắc và thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao và đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của của Bác; Nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu, rèn luyện và học tập theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND, đoàn kết, xung kích, sáng tạo thi đua lập nhiều thành tích chiến công mới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Hội Phụ nữ Công an 2 đơn vị dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hội Phụ nữ 2 đơn vị chụp hình lưu niệm trước Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
trong khuôn viên Công an TP Cần Thơ
trong khuôn viên Công an TP Cần Thơ

Qua hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm đã giúp Hội phụ nữ 2 đơn vị tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Hội và xây dựng phong trào phụ nữ; góp phần giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc cho các hội viên hội phụ nữ. Đây cũng là dịp để thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.
Thanh Hiên