Tân Phú: Thực tập phương án phòng cháy tại công ty TNHH Hi Fashion Vina
Vào lúc 10 giờ 15 phút, ngày 29/9/2020 Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an huyện Tân Phú đã xuất 01 xe chỉ huy, 02 xe chữa cháy cùng 12 CBCS phối hợp với Ban quản lý KCN Tân Phú và Ban giám đốc công ty TNHH Hi Fashion Vina tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Qua buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhằm tuyên truyền cán bộ công nhân và người lao động của công ty nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về PCCC; tổ chức tốt công tác phòng cháy chữa cháy, và cứu nạn cứu hộ và tự thoát hiểm trong nhà xưởng công ty khi có cháy, nổ, sự cố, tai nạn xảy ra và để rút ra bài học kinh nghiệm thực tiễn, đánh giá đúng thực trạng về công tác PCCC&CNCH của cơ sở, từ đó góp phần đảm bảo anh ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Thông qua việc thực tập phương án, các lực lượng tham gia đã rút ra những kinh nghiệm quan trọng trong việc vận dụng các kỹ, chiến thuật trong công tác chữa cháy cũng như công tác cứu nạn cứu hộ từ đó có thể giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra.
Đại úy Trần Văn Tiến