Thống Nhất: Sửa đường cho dân đi
Trước tình trạng trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua khu vực ngã tư dầu giây xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà trong quá trình thi công cầu vượt dầu giây, gây khó khăn cho phương tiện lưu thông, cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Thống Nhất đã chở đá đến khu vực trên để lấp các ổ gà, ổ voi để người dân qua lại an toàn…
Tuyến quốc lộ 1A đoạn qua khu vực ngã tư dầu giây là một trong những đoạn đường gặp sự cố hư hỏng đường do mưa và phương tiện lớn. Gây mất an toàn cho người đi xe máy qua khu vực này cộng thêm lượng xe tải lớn lưu thông qua lại rất dễ gây tại nạn nghiêm trọng.
Chiều ngày 27/10/2020, trong quá trình điều tiết giao thông tại ngã tư dầu giây, chứng kiến người tham gia giao thông di chuyển khó khăn qua lại tại những “ổ voi”, “ổ gà” rất nguy hiểm. Cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT-TT Công an huyện Thống Nhất đã tham gia vá đường để người dân đi lại an toàn hơn góp phần đảm bảo an toàn giao thông./.
Các cán bộ Đội CSGT – TT đang san lấp những ổ gà ,ổ voi

Công an huyện Thống Nhất