Đang ghi lô đề thì bị bắt
Ngày 19/01/2021, qua công tác nắm tình hình, quản lý đối tượng, quản lý địa bàn, Công an huyện Nhơn Trạch đã triệt phá, bắt quả tang đối tượng đang ghi đề trên điện thoại.
Vào ngày 19/01/2021 Lê Tấn Lộc, SN: 1970 ĐKTT: ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ngồi tại nhà ghi số đề đài xổ số Vũng Tàu, Bến Tre và chơi cá độ đá bóng các kèo bóng theo dõi trên mạng ăn tiền, Lộc ghi số đề và cá độ đá banh qua tin nhắn điện thoại di động. Vào khoảng hơn 15h Lộc ghi số đề qua tin nhắn điện thoại và nhận tin nhắn cá độ đá banh trận đấu tại giải bóng đá quốc tế diễn ra vào lúc 3h30 số tiền 6.000.000đ (sáu triệu đồng). Đến khoảng 15h40 cùng ngày khi Lộc đang ngồi kiểm tra điện thoại ghi đề thì bị Công an huyện Nhơn Trạch vào bắt quả tang, thu giữ các vật chứng gồm: Hai cái điện thoại di động Iphone màu vàng, màu đen sử dụng ghi đề, cá độ đá banh; Số tiền 13.665.000đ; một cuốn tập ô ly có 01 trang ghi tính tiền cá độ đá banh; Tạm giữ 01 xe máy BKS: 60C2-451.48 đứng tên Lộc, trong cốp xe có số tiền 4.900.000đ (Bốn triệu đồng).

Tang vật của vụ việc thu giữ được

Làm việc với công an, Lê Tấn Lộc khai nhận đã thực hiện hành vi đánh bạc bằng hình thức ghi số đề, cá độ đá banh, việc đánh bạc được thực hiện qua tin nhắn điện thoại di động. Qua kiểm tra tin nhắn điện thoại di động của Lộc vào ngày 19/01/2021, xác định tổng số tiền Lộc chơi đánh bạc bằng hình thức ghi số đề và cá độ đá banh là 8.880.000đ (tám triệu, tám trăm, tám mươi ngàn đồng).
Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng trên về hành vi đánh bạc để xử lý theo quy định pháp luật.
Công an huyện Nhơn Trạch