Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức sinh hoạt chính trị kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng trong toàn thể đoàn viên thanh niên
Nhận thức sâu sắc về giá trị, ý nghĩa của Tháng Thanh niên - Tháng của tuổi trẻ - Tháng của sự nhiệt huyết và khát khao cống hiến; tích cực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, quyết tâm thi đua sôi nổi chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), và 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1945 - 15/4/2024). Tối ngày 25/03, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức sinh hoạt giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên thanh niên toàn đơn vị.
Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức sinh hoạt giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên thanh niên toàn đơn vị

Dự và phát động cuộc vận động “Tự hào một dải non song” có đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Hân - Phó trưởng Phòng Cảnh sát cơ động. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cơ sở cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trực thuộc Phòng Cảnh sát cơ động.
Các đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động dự sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đoàn viên, thanh niên đã được lắng nghe những thông tin, tài liệu về 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 76 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu 06 điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2024), những chặng đường vẻ vang qua 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1945 - 15/4/2024). Dịp này, Ban lãnh đạo Phòng, BCH Đoàn cơ sở đã phát động Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” trong toàn thể đoàn viên thanh niên đơn vị.

Trong sinh hoạt, nhiều cán bộ, chiến sĩ đã phấn khởi phát biểu, trao đổi thẳng thắn, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với chỉ huy đơn vị tạo bầu không khí vui tươi, thoải mái, để từ đó không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện có hiệu quả phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”.
Đoàn viên phấn khởi phát biểu, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng tại buổi sinh hoạt

Đây là dịp để cấp ủy, chỉ huy nắm chắc tâm tư, tình cảm của cán bộ, chiến sĩ nhằm kịp thời tuyên truyền, định hướng tư tưởng; giải đáp những băn khoăn, vướng mắc, tạo niềm tin với cán bộ, chiến sĩ góp phần thực hiện tốt công tác tư tưởng, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong đơn vị.
Buổi sinh hoạt nhằm kịp thời tuyên truyền, định hướng tư tưởng; giải đáp những băn khoăn, vướng mắc, tạo niềm tin với cán bộ, chiến sĩ

Thời gian tới, mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tiếp tục nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình, tự học, tự rèn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần “Đâu Đảng cần thanh niên có, việc gì khó thanh niên làm”, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tổ chức Đoàn và đoàn viên, thanh niên tiếp tục tổ chức và thực hiện tốt các phong trào thi đua; xung kích đảm nhận việc mới, việc khó và các công trình, phần việc thanh niên phục vụ công tác chuyên môn của đơn vị.
Ngô Xuân - Đức Tiến