Công an xã Xuân Mỹ: Bắt 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 08/4/2024, Công an huyện Cẩm Mỹ đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tâm (SN 1987, ngụ xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, vào lúc 11h00’ ngày 08/04/2024, lực lượng Công an xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ tiến hành kiểm tra hành chính nhà của Nguyễn Minh Tâm (là đối tượng nghiện trên địa bàn) thuộc ấp Suối Sóc, xã Xuân Mỹ. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang Tâm đang tàng trữ 04 bịch nilon hàn kín, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (Tâm khai nhận là ma túy đá).
Ảnh: Nguyễn Minh Tâm cùng tang vật

Hiện Công an xã Xuân Mỹ đã lập hồ sơ ban đầu, bàn giao đối tượng cùng toàn bộ tang vật cho Công an huyện Cẩm Mỹ để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.
Công an huyện Cẩm Mỹ