Công an Đồng Nai phối hợp ghi hình thành công chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên” số 34 với chủ đề “Công an Đồng Nai - Vì bình yên cuộc sống”
Chiều 15/4, tại Đồng Nai, Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Truyền thông Công an nhân dân (CAND), Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức ghi hình chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên” số 34 với chủ đề “Công an Đồng Nai - Vì bình yên cuộc sống”.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự buổi ghi hình có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị; đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND; đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Ân, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện một số Phòng nghiệp vụ thuộc Cục Công tác đảng và công tác chính trị; đại diện Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; Ban Tổ chức, Tổ giúp việc; Ban Chỉ huy các Đội nghiệp vụ thuộc Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an Đồng Nai; ê kíp chương trình, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn cùng đông đảo CBCS và khán giả.

Lãnh đạo Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Cục Truyền thông CAND, Công an tỉnh Đồng Nai tặng kỷ niệm chương và hoa cho các đại biểu khách mời tham gia

Chương trình “Giai điệu bình yên” số 34 với chủ đề “Công an Đồng Nai - Vì bình yên cuộc sống” ngoài ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, lực lượng CAND trong đó còn có CBCS Công an Đồng Nai trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội - vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân; ca ngợi về con người, vùng đất Đồng Nai… được thể hiện qua các ca khúc: Đồng Nai vươn tầm cao mới, Tiếng hát công an Đồng Nai, Vinh quang người chiến sĩ Công an miền Đông, Đồng Nai quê hương đất đỏ, Khát vọng tuổi thanh xuân; Vinh quang Công an nhân dân VN; tiết mục Múa “Vì cuộc sống bình yên”. Đặc biệt, trong chương trình có ca khúc “Rực lửa trái tim” do tác giả là đồng chí Đại tá Trần Tuấn Triệu, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai sáng tác đã để lại cho những người làm chương trình và khán giả nhiều cảm xúc.
Ca khúc “Rực lửa trái tim” do đồng chí Đại tá Trần Tuấn Triệu, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai sáng tác

Với sự tham gia của gần 200 nghệ sĩ, diễn viên đến từ Đoàn nghệ thuật Quân khu 7 và Đoàn nghệ thuật quần chúng khu vực I (gồm Công an các tỉnh: Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Tây Ninh). Tại chương trình có sự giao lưu, chia sẻ của nhiều lãnh đạo, CBCS, nghệ sĩ đã và đang công tác, cống hiến tại Đồng Nai, như: Đại tá Trần Tuấn Triệu, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai; NSND Đồng Thị Quế Anh, Giám đốc Nhà hát nghệ thuật Đồng Nai; Đại tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Đồng Nai; Nhạc sĩ Bùi Anh Tôn; Nhạc sĩ Bá Hùng và Đại úy Thái Ngô Hiếu, Đội Cảnh sát Chữa cháy & CNCH khu vực Trảng Bom, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai.
Các đại biểu tham gia giao lưu

Ngoài những ca khúc hay, những tiết mục múa đặc sắc, lôi cuốn, trong chương trình, các đại biểu còn được xem các phóng sự ngắn nói về những chiến công xuất sắc và thành tích nổi bật của Công an Đồng Nai trong bảo đảm ANTT, bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Một số tiết mục đặc sắc

Chương trình nghệ thuật “Công an Đồng Nai - Vì bình yên cuộc sống” dự kiến phát sóng lúc 20h00 ngày 28/4/2024 (Chủ nhật) trên kênh Truyền hình ANTV nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).
Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng khách mời và các nghệ sĩ, diễn viên sau khi kết thúc buổi ghi hình

“Giai điệu bình yên” số 34 là chương trình giao lưu, nghệ thuật đặc biệt do Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Truyền thông CAND, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức nhằm trao đổi, giao lưu, giới thiệu các tác giả, tác phẩm nghệ thuật mới về đề tài CAND; đề tài Bác Hồ với CAND… Qua đó, giới thiệu rộng rãi các tác giả, tác phẩm nghệ thuật mới về đề tài CAND nói chung và Công an tỉnh Đồng Nai nói riêng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của CBCS và nhân dân. Đồng thời, quảng bá, ca ngợi về mảnh đất và con người Đồng Nai.
Thanh Hiên - Văn Nhuệ - Đức Anh