Công đoàn phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng Công Nhân và Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.
Nhằm thiết thực chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5, dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, Công đoàn cơ sở phòng Cảnh sát Quản lý hành chính với phương châm “Mỗi ngày làm một việc tốt vì Nhân dân” đã chủ động phát nước và khăn lạnh miễn phí cho người dân đến làm thủ tục cấp CCCD tại trụ sở tiếp dân phòng Cảnh sát Quản lý hành về trật tự xã hội, thông qua đó hướng dẫn giúp người dân cài đặt, sử dụng VneId và nộp hồ sơ trực tuyến lên Cổng Dịch vụ công để cấp đổi, cấp mới CCCD.
Đây là việc làm thường xuyên, ý nghĩa, tạo sự gắn kết, tin tưởng giữa cán bộ tiếp dân phòng Cảnh sát Quản lý hành chính và người dân đến liên hệ công tác.

Phòng Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính về Trật Tự Xã Hội