Tân Phú: Bắt đối tượng Yên Vũ Trường mua bán trái phép chất ma túy
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 15h, ngày 26/9/2020, Công an huyện Tân Phú bắt đối tượng Yên Vũ Trường, sinh năm 1987, ngụ Phú Lợi, Phú Trung, Tân Phú mua bán trái phép chất ma túy (đối tượng Trường đã có 01 tiền án về tội cố ý gây thương tích)
Đối tượng Yên Vũ Trường

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Phú đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Yên Vũ Trường.
Thi hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với chỗ ở của Yên Vũ Trường. Qua khám xét, thu giữ tại nhà trọng lượng cỡ 172 gam ma túy các loại; 01 cân tiểu ly, 02 điện thoại di động, nhiều dụng cụ để phân chia và sử dụng ma túy; 02 xe mô tô, 01CPU máy tính, hiệu ASUS; 01đầu thu camera, hiệu Z-Tech, 16.350.000đ….
Được biết, trước đó Công an huyện Tân Phú đã khởi tố 4 đối tượng là chân rết của Yên Vũ Trường

Qua điều tra, xác định từ khoảng tháng 4/2020, Yên Vũ Trường đã tổ chức hoạt động mua bán trái phép chất ma túy và bán cho nhiều đối tượng trên địa bàn huyện Tân Phú. Công an huyện đang tạm giữ đối tượng, điều tra mở rộng xử lý theo quy định của pháp luật.
CAH Tân Phú