Phát hiện, thu giữ 05 khẩu súng tự chế
Vào khoảng 10h30’ ngày 01/12/2020, Công an xã Phước An, huyện Nhơn Trạch tổ chức tuần tra mật phục tại khu vực ấp Bà Trường, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch phát hiện tại chòi nuôi tôm thuộc khu vực đùng Ông Trúc, ấp Bà Trường, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch 02 đối tượng có biểu hiện nghi vấn gồm: Nguyễn Hoài Bảo, sinh năm: 1996 và Nguyễn Thị Dung, sinh năm: 1987.
Đối tượng Nguyễn Hoài Bảo cùng tang vật vụ việc

Qua kiểm tra tại chòi phát hiện 05 khẩu súng cồn tự chế, 01 bình tự chế sử dụng ma túy đá và các vật dụng khác để sử dụng ma túy đá. Qua test nhanh 02 đối tượng trên cho kết quả dương tính với ma túy.
Công an xã Phước An, huyện Nhơn Trạch lập hồ sơ xử phạt hành chính đối với Nguyễn Thị Dung, đưa đi cơ sở giáo dục bắt buộc đối với Nguyễn Hoài Bảo và thu giữ 05 khẩu súng tự chế xử lý theo quy định của Pháp luật.
CAX Phước An