Nhơn Trạch: chúc mừng Lễ Giáng sinh và năm mới các giáo xứ
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, từ ngày 18/12 đến ngày 22/12/2020, đoàn cán bộ Công an huyện Nhơn Trạch đã đến thăm và chúc mừng các chức sắc, bà con giáo dân tại các Giáo xứ, điểm nhóm Tin Lành trên địa bàn huyện.

Trên địa bàn huyện Nhơn Trạch hiện có 13 giáo xứ, 7 cộng đoàn dòng tu, 9 điểm nhóm Tin Lành với khoảng 28.000 tín đồ Công giáo và Tin lành.

Nhân dịp lễ Giáng sinh, thay mặt Lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch, Thượng tá Trịnh Anh Dũng - Phụ trách Công an huyện gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân nhân dịp Giáng sinh. Đồng thời, đánh giá cao vai trò của chức sắc trong thời gian qua đã có những đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và sống “tốt đời, đẹp đạo” đã góp phần xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thành công các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đảng, Nhà nước đã đề ra.

Công an huyện mong muốn thời gian tới các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân phối hợp với chính quyền địa phương tham gia xây dựng nông thôn mới, các hoạt động từ thiện nhân đạo, hưởng ứng và tham gia vào công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Tại các nơi đoàn đến chúc mừng, các vị chức sắc bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch.

Trong thời gian tới, các linh mục, chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sống phúc âm trong lòng dân tộc, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng Công an, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
CAH Nhơn Trạch