Công an huyện Trảng Bom phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với thực hiện công tác dân vận tại xã Sông Thao
Sáng nay 23-01, tại xã Sông Thao, Công an huyện Trảng Bom phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với thực hiện công tác dân vận trong đồng bào dân tộc Chơro và nhân dân xã Sông Thao.
Toàn cảnh lễ phát động

Tại buổi phát động, các báo cáo viên của Công an huyện Trảng Bom đã truyên truyền, phổ biến tới quần chúng nhân dân xã Sông Thao những nội dung thiết thực như: Chính sách đại đoàn kết dân tộc; Phòng chống các loại tội phạm; Phòng ngừa tệ nạn ma túy và Luật giao thông đường bộ.

Các báo cáo viên truyên truyền, phổ biến cho quần chúng nhân dân cách phòng ngừa tệ nạn ma túy và Luật giao thông đường bộ

Qua buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật… góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Nhằm tích cực hưởng ứng năm ATGT 2021, tại buổi lễ Công an huyện Trảng Bom đã tặng 100 nón bảo hiểm cho nhân dân xã Sông Thao, với mong muốn nhân dân nâng cao ý thức chấp hành tốt Luật giao thông, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
Thượng tá Lê Văn Duẩn, Phó Trưởng Công an huyện Trảng Bom trao tặng nón bảo hiểm cho nhân dân xã Sông Thao

Dịp này, Công an huyện Trảng Bom cũng đã trao 40 phần quà Tết cho 40 hộ gia đình đồng bào Chơro, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm 500 nghìn đồng tiền mặt, 500 nghìn đồng hiện vật và 1 nón bảo hiểm.

Thượng tá Lê Văn Duẩn, Phó Trưởng Công an huyện Trảng Bom trao tặng quà Tết cho nhân dân xã Sông Thao

Đại biểu và lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom chụp hình lưu niệm với nhân dân xã Sông Thao

Với mong muốn đem đến cho nhân dân có một cái Tết đầm ấm, sung túc, vui vẻ, cũng tại buổi lễ phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc trao tặng 60 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 100 nghìn đồng cho nhân dân xã Sông Thao.
Đại diện phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc trao tặng các phần quà Tết cho nhân dân xã Sông Thao

Hiên Thanh