Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Công an tỉnh và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh
Ngày 19/3/2024, Công an tỉnh Đồng Nai và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp về đảm bảo an ninh trật tự trong công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Lễ ký kết Quy chế phối hợp có sự tham dự, chứng kiến của đ/c Huỳnh Thanh Bình – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đ/c Trần Trung Nhân – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đ/c Hoàng Thị Bích Hằng – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Hoàng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, và trên 150 đại biểu là Lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo, chỉ huy, CBCS các đơn vị nghiệp vụ và Công an các huyện, thành phố trên địa bàn; đại diện Trường Đại học An ninh nhân dân; cán bộ, công chức, hội viên thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và 10 Hội hữu nghị thành viên.

Lãnh đạo Công an tỉnh và Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh ký kết Quy chế phối hợp

Theo Quy chế phối hợp, Công an tỉnh và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh sẽ tích cực phối hợp chặt chẽ thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong thực hiện công tác đối ngoại nhân dân gắn liền với đảm bảo an ninh trật tự; đảm bảo an ninh, an toàn các hoạt động đối ngoại nhân dân.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp giữa Công an tỉnh và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh trong thực hiện công tác đối ngoại nhân dân thời gian qua, biểu dương sáng kiến tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp về đảm bảo an ninh trật tự trong công tác đối ngoại nhân dân.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị hai đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thành tựu trong công tác đối ngoại nhân dân đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tăng cường phối hợp chặt chẽ tham mưu UBND tỉnh thực hiện hiệu quả chương trình công tác đối ngoại nhân dân hằng năm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Ban Tổ chức tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh, đề ra phương hướng và các giải pháp nâng cao hiệu quả phối hợp giữa hai đơn vị, quyết tâm đạt nhiều thành tích trong công tác đối ngoại nhân dân, đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh khẩn trương triển khai công tác Công an đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động đối ngoại nhân dân trên địa bàn.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh

Tại buổi lễ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân thuộc Công an tỉnh, 02 tập thể và 02 cá nhân thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phối hợp thực hiện công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn thời gian qua.
Các tập thể được Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tặng Giấy khen

Phòng An ninh đối ngoại