Đoàn Thanh niên – Hội Phụ Nữ Phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp tổ chức các hoạt động tháng Thanh Niên năm 2024 tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu
Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt trong Tháng Thanh niên năm 2024, hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam Thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024).
Ngày 21/03/2024, Đoàn thanh niên - Phòng Cảnh sát Kinh tế tổ chức giao lưu bóng chuyền với Đoàn thanh niên – Phòng CSQLHC về TTXH. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của các đội, 2 đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp, hấp dẫn. Kết quả Đoàn thanh niên – Phòng Cảnh sát Kinh tế giành chiến thắng.
Hoạt động Giao lưu bóng chuyền

Ngày 23/3/2024, Đoàn thanh niên – Phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với Đoàn thanh niên – Phòng CSQLHC về TTXH, Công an huyện Vĩnh Cửu tổ chức chương trình Tháng Thanh niên Hướng tới hoạt động tình nguyện vì cộng dồng tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu. Chương trình đã diễn ra các hoạt động trồng 150 cây xanh trên tuyến đường nông thôn, trao tặng 30 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mã Đà và 05 phần quà cho lực lượng Công an xã với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng.

Hoạt động tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trồng cây trên tuyến đường nông thôn xã Mã Đà.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ - Phòng Cảnh sát Kinh tế cùng với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ – Phòng CSQLHC về TTXH cũng đã tổ chức về nguồn tại căn cứ địa cách mạng Khu di tích lịch sử Chiến Khu Đ. Qua chuyến đi, các đoàn viên, hội viên đã có dịp ôn lại những chiến công lẫy lừng của dân và quân ta trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ gắn liền với mật khu Chiến Khu Đ, Khu Uỷ miền Đông Nam Bộ và Trung ương cục miền Nam - một trong hai căn cứ quan trọng nhất của miền Đồng Nam Bộ.

Hoạt động về nguồn tại mật khu Chiến Khu Đ

Lê Thành Đạt