Long Thành: Khởi tố đối tượng trộm cắp hơn 100 triệu đồng
Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam đối tượng Hứa Võ Thường (35 tuổi) ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Hứa Võ Thường

Liên quan đến vụ việc, cơ quan Công an cũng đã tiến hành khởi tố 4 đối tượng khác để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Theo hồ sơ Công an, là đối tượng nghiện ma túy, lại lười lao động, để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, trưa ngày 04/02/2024, Thường đến địa bàn xã Long An để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, khi đi ngang qua nhà chị Đoàn Thị Lệ Thúy (34 tuổi) ngụ ấp Bưng Môn, xã Long An phát hiện không có người trông coi nên đã đột nhập vào nhà trộm nhiều trang sức bằng vàng, laptop, xe máy trị giá gần 128 triệu đồng mang bán lấy tiền tiêu xài. Biết không thể thoát tội sau đó Thường đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hồng Nam - Ngô Xuân