Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an thăm, tặng quà người bị thương do vụ nổ lò hơi tại huyện Vĩnh Cửu
Liên quan tới vụ tai nạn lao động nổ lò hơi làm 06 người tử vong và 05 người khác bị thương nặng tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại gỗ Bình Minh thuộc ấp Vàm, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, sáng ngày 02/5/2024 đoàn công tác của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đình Hoàn – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn và đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, động viên, tặng quà những người bị thương nặng hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đình Hoàn – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH Bộ Công an và đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Vĩnh Cửu thăm, động viên người bị thương do vụ nổ
Tại đây, đoàn đã trực tiếp đến từng phòng thăm hỏi, động viên và trao quà cho 05 người bị thương nặng hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, chia sẻ đau thương, mất mát với gia đình đồng thời mong muốn các y, bác sĩ Bệnh viện quan tâm chữa trị cho những người bị thương để họ sớm bình phục, tiếp tục làm việc./.
Đức Anh