Công an huyện Xuân Lộc: Kiểm tra các cơ sở sửa xe môtô, phòng ngừa "Độ chế" xe môtô.
Nhằm đảm bảo ANTT, ATGT dịp Lễ 30/4, 01/5, Công an huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn tổng kiểm tra, rà soát. Qua đó đã kiểm tra 20 cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa chữa xe môtô, xe gắn máy.
CAH Xuân Lộc tổng kiểm tra, rà soát các cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa chữa xe môtô, xe gắn máy
Bên cạnh đó, Công an huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo Đội CSGT-TT phối hợp với lực lượng Công an xã, thị trấn triển khai mô hình vận động các cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa xe ký cam kết không thực hiện việc thay đổi kết cấu xe trái phép, qua đó đã vận động 100% các cơ sở tham gia hưởng ứng mô hình.
Vận động các cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa xe ký cam kết không thực hiện việc thay đổi kết cấu xe trái phép
Đội CSGT-TT phối hợp lực lượng CA xã Xuân Thọ TTKS, xử lý các trường hợp thanh thiếu niên tụ tập gây rối TTCC, điều khiển xe vi phạm TTATGT
Trong thời gian tới, nhất là trong các dịp lễ hội cuối năm 2024, Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục chỉ đạo lực lượng CSGT tập trung tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi tụ tập gây rối trật tự công cộng. Đồng thời yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ thực hiện tốt công tác nắm tình hình trên địa bàn, kiểm tra toàn diện các mặt hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa xe, các cơ sở kinh doanh, mua bán phụ tùng, linh kiện nghi vấn thực hiện “độ xe” để xử lý triệt để, góp phần đảm bảo tình hình ANTT, ATGT, không để các đối tượng thực hiện việc "độ xe" nhằm tham gia đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng.
Đội CS GT-TT